Vinhomes Dragon Bay cam kết cho thuê tới 7 tỷ

Vài năm gần đây, du lịch Quảng Ninh đã có chuyển mình mạnh mẽ. Cơ sở hạ tầng Vinhomes Dragon Bay cho phát triển du lịch ngày càng được chú trọng một cách hiệu quả và đồng bộ. Hệ thống đường giao thông, khu vui chơi giải trí, bến tàu du lịch, hệ thống thông tin liên lạc… đã từng bước đạt chuẩn khu vực và quốc gia.

Hình ảnh tổng thể tại Vinhomes Dragon Bay

Hình ảnh tổng thể tại Vinhomes Dragon Bay

Bên cạnh đó, công trình kiến trúc độc đáo, dự án Chung Cư Paragon Phạm Hùng có quy mô lớn được xây dựng như: Cung quy hoạch và hội chợ triển lãm tỉnh với đầu tư hơn 1.000 tỷ đồng, Bảo tàng – Thư viện tỉnh; Khu vui chơi giải trí Marine Plaza, Công viên Đại dương, Vincom Center Hạ Long, Vinpearl Hạ Long, Bệnh viện Vinmec… đã tạo thành quần thể dịch vụ, sản phẩm đa dạng, điểm đến của du khách

Với điểm nhấn là khu Vinhomes Mễ Trì vinhomes Green bay, Vinhomes Dragon Bay không chỉ nằm tại trung tâm hành chính tỉnh Quảng Ninh mà còn gần sát với khu dân cư sầm uất buôn bán từ hàng trăm năm nay.

Với Giá bán chung cư 120 Định Công, các hoạt động kinh doanh tại đây phục vụ tối đa nhu cầu của người dân địa phương và du khách. Vinhomes Dragon Bay không chỉ mang lại giá trị dịch vụ đẳng cấp và tiện ích cho khách hàng mà còn đảm bảo sinh lời bền vững cho gia chủ khi Officetel đón hàng chục triệu lượt khách ghé thăm hàng năm.

Nằm ngay bờ vịnh biển, khu đô thị bắc dương đông được ví như cổng chào, nơi tạo ấn tượng ban đầu cho du khách khi đến với Vinhomes Dragon Bay.

Liền kề B4 Nam Trung Yên là khu ẩm thực với phong cách ẩm thực từ khắp nơi trên thế giới. Tới đây, du khách không chỉ thưởng thức món hải sản từ Quảng Ninh mà còn cảm nhận nét văn hóa ẩm thực của nước châu Á, châu Âu.

Trong khi đó, Nhà mẫu Chung cư Ecohome Phúc Lợi lại là điểm đến đáng chú ý, đáp ứng nhu cầu giải trí, vui chơi cho du khách, người dân địa phương với những câu lạc bộ đêm, pub, bar, các tuyến “phố Tây” sầm uất… Nơi được coi là “thành phố không ngủ” tại Hạ Long.

Ngay khi Mỹ Gia và Hometel đi vào hoạt động, Vinhomes Dragon Bay sẽ trở thành biểu tượng mới, mang tới Hạ Long nhịp sống hiện đại và sôi động hơn.

Hiện tại, khi quyết định sở hữu Officetel, khách hàng và nhà đầu tư còn nhận ưu đãi với chương trình cam kết lợi tức lên tới 7 tỷ đồng trong 4 năm và miễn phí 48 tháng phí quản lý

Thông tin chi tiết Dự án Newtatco Xuân đỉnh

Google Analytics Alternative