Soi điểm độc đáo của Golden City An Giang

Golden City An Giang – khu đô thị hiện đại và sầm uất nhất vùng Duyên hải Đồng bằng sông Cửu Long đã ra mắt ngày 16/9/2016 tại TP Long Xuyên, tỉnh An Giang.

Lễ ra mắt dự án Golden City An Giang

Lễ ra mắt dự án Golden City An Giang

Làm trước nói sau

Cho tới thời điểm này, phải nói rằng Golden City An Giang Bình Sơn Ocean Park là dự án hiếm hoi đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng Chung cư eco home Phúc lợi từ trước khi chính thức được công bố

Cách đây vài tháng, sau khi Alphanam Group Chung cư Sunshine Center đánh tiếng sắp ra mắt dự án tại Long Xuyên, đã có tới hàng nghìn lượt tìm kiếm liên quan đến thông tin dự án Chung cư Sunshine Garden Palace này. Tuy nhiên, mọi thông tin Golden Square Đà nẵng đều được giữ kín đến phút chót.

Đến khi Tập đoàn Vinhomes Greenbay chính thức công bố dự án với tên gọi Chung cư the legend Golden City An Giang, nhiều người mới ngỡ ngàng khi dự án Chung cư Rivera Park Hà Nội cơ bản hoàn thiện về hạ tầng, và cũng đã xong căn nhà mẫu để khách hàng có thể tham quan

Có thể nói, đây là cách “làm trước nói sau” thường thấy đối với nhiều dự án do Chung cư Anland Alphanam Group triển khai, TP.HCM hay Đà Nẵng, khẳng định những bước tính toán kỹ càng Chung cư Sunshine Riverside cũng như năng lực của mình trong việc triển khai, tập trung đảm bảo và vượt kế hoạch đề ra. Đồng thời cũng là sự bảo chứng mạnh mẽ nhất cho sự thành công của Golden City An Giang Chung cư Five star kim giang về chất lượng công trình, dịch vụ tiện ích chung cư sunshine boulevard và vận hành khai thác.

Google Analytics Alternative