Quy mô thiết kế dự án căn hộ Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ

Theo thông tin chưa chính thức, tập đoàn Vingroup cho ra đời dự án căn hộ Vincity Tây Mỗ. Đây sẽ là một siêu dự án giá rẻ dành cho đại đa số cư dân đang sinh sống và làm việc tại Hà Nôi.

Dự án Vincity Tây Mỗ

Dự án Vincity Tây Mỗ

Vị trí tiện lợi dự án Vincity Tây Mỗ

Dự án Vincity Tây Mỗ nằm tại quận Nam Từ Liêm – Hà Nội, ngay sát mặt đường đại lộ Thăng Long. Dự án gần trục đường chính của thành phố và gần bến xe Mỹ Đình.

Cư dân dễ dàng di chuyển vào trung tâm Hà Nội chỉ mất chừng 15-20 phút.

Tới big C Thăng Long khoảng 15 phút

Gần các trường đại học lớn tại Hà Nội: ĐH Thương Mại, ĐH Sư phạm Hà Nội, ĐH quốc gia Hà Nội,…

Ngoài ra, khu vực phía Tây cũng nằm trong diện quy hoạch phát triển của thành phố.

Quy mô thiết kế dự án

Khu đô thị Vincity Tây Mỗ được xây dựng với quy mô lên tới 100 ha, được xây dựng các khu căn hộ thấp tầng và cao tầng. Với khu cao tầng là các tòa tháp cao từ 22-25 tầng với khoảng 12-20 căn/ tầng.

Mật độ xây dựng căn hộ Vincity Tây Mỗ chỉ từ 20-25%, còn lại là khuôn viên xanh bao quanh các tòa tháp, tạo nên không khí trong lành, mát mẻ, thông thoáng cho cư dân.

Hệ thống thang máy hiện đại, đáp ứng tối đa nhu cầu đi lại của cư dân tương lai.

Dự kiến các căn hộ Vincity được bố trí từ 1-3 phòng ngủ. Có diện tích mỗi căn từ 36-92m2. Khách hàng sẽ có đa dạng sự lựa chọn cho mình sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng nhất. Mỗi căn được các kiến trúc sư tài ba thiết kế thông minh, giúp gia chủ tận dụng tối đa diện tích sử dụng, đồng thời mỗi phòng đều được hưởng gió và ánh sáng từ thiên nhiên, gia chủ như được sống hòa mình cùng thiên nhiên, đất trời.

Google Analytics Alternative