Giá bán căn hộ dự kiến

Dự kiến chào bán vào đầu tháng 9, chung cư Quang Minh Tower với giá bán căn hộ từ 30 – 33 triệu/m2 sẽ ra mắt dòng căn hộ cao cấp đầy đủ tiện nghi.

Giá bán căn hộ tại Quang Minh Tower

Giá bán căn hộ tại Quang Minh Tower

Quang Minh Tower với 02 toà nhà, 01 toà văn phòng và 01 toà căn hộ để ở, cung ứng hơn 500 căn hộ ra thị trường. Đây là dự án tâm điểm quận Thanh Xuân nửa cuối 2016.

Chung cư Quang Minh Tower thuộc sở hữu của công ty CP xây dựng và kinh doanh Quang Minh, được triển khai bởi nhà thầu Hoà Bình. So với dự án lân cận, Quang Minh Tower với ưu thế về vị trí đang trở thành tâm điểm trên thị trường.

Cơ hội đầu tư các căn hộ đợt đầu tiên sẽ đến vào tháng 9 này. Ngoài ra, đây còn là cơ hội đầu tư cho thuê tốt do nhu cầu và lượng khách hàng thuê còn khá lớn. Với mức giá cho thuê hiện đang ở mức từ 10 – 20 triệu tại Hapulico complex, các căn hộ Quang Minh Tower với hệ thống tiện nghi vượt trội mang lại giá trị trông thấy.

Mức giá dự kiến được xem là rất cạnh tranh so với dự án trong khu vực. Các căn hộ được bàn giao với gói nội thất cơ bản gồm: trần thạch cao, sàn gỗ, thiết bị chiếu sáng, thiết bị vệ sinh… Dự án được dự báo sốt hàng thời điểm ra hàng.

Google Analytics Alternative